ถังแยกไขมันสำหรับการติดตั้งแบบยืนอิสระ

ถังแยกไขมัน EasyClean ฟรี
ถังแยกไขมัน EasyClean ตามมาตรฐาน EN 1825 สำหรับการติดตั้งแบบ
ยืนอิสระภายในอาคาร มีจำหน่ายในขนาดที่รระบุ NS 2 – NS 30

ถังแยกไขมัน EasyClean Modular
ถังแยกไขมันสำหรับการติดตั้งแบบยืนอิสระ สามารถแยกเพื่อติดตั้งได้
เหมาะสำหรับการเข้าถึงที่แน่นและขนาดเล็ก มีตั้งแต่ NS 0.25 ถึง NS 4
การแยกไขมันสำหรับการติดตั้งใต้ดินภายนอกอาคาร

เครื่องแยกไขมันพื้น
เครื่องแยกไขมันตามมาตรฐาน EN 1825 สำหรับการติดตั้งใต้ดิน
ภายนอกอาคาร มีจำหน่ายในขนาดที่ระบุ NS 1 – NS 35

การติดตั้งแบบอิสระ
FREE STANDING
ขนาดพิเศษ
CUSTOMIZATION

PROUDLY PRESENT
THE FIRST TIME IN THAILAND
GREASE SEPARATORS
FROM KESSEL GERMANY
ควรติดตั้งเครื่องแยกไขมันในทุกสถานที่ที่จำเป็ฯต้องกำจัดไขมันและน้ำมันจากพืชหรือสัตว์ออกจากกระแสน้ำเสีย วิธีนี้ใช้กันการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมเช่น:
  โรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์และไส้กรอก
  การผลิตอาหารพร้อมรับประทาน
  โรงฆ่าสัตว์และสถานที่เตรียมเนื้อสัตว์
  โรงงานผลิตสบู่ / สเตียริน
  ร้านอาหารและร้านขายอาหารจานด่วน
  โรงงานผลิตปลา
  โรงกลั่นน้ำมันปรุงอาหารการผลิตเนย / มาการีน
  โรงทอด / โรงคั่วถั่ว
  โรงอาหารในอาคารพาณิชย์โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ฐานทัพและหน่วยงานราชการ
Grease separators should be installed in all locations where greases and oils from plant or animal origin are required to be removed from the wastewater stream. Thais applies to commercial and industrial applications, for example:
Butchers, meat and sausage factories
Pre-prepared meal production
Slaughterhouses and meat preparation facilities
Soap / stearin production plants
Restaurants and fast food shops
Fish production facilities
Cooking oil refineries, butter / margarine production
Frying facilities / nut roasting factories
Cafeterias in commercial buildings, hospitals, universities, military bases and government agencies
Grease Separator


FREE STANDING (NS 1-NS 35) & CUSTOMIZATION
Grease separator for free-standing installation
Grease separator EasyClean free according to EN 1825 for free-standing installation inside buildings. Available in the nominal sizes NS 2 – NS 30.
Grease separator EasyClean Modular for free-standing installation. Can be split for installation ideally where access is tight. Available from NS 0.25 up to NS 4.
Grease separator for outdoor underground installation according to EN 1825 for underground installation outside buildings. Available in the nominal sizes NS 1 – NS 35

ถังแยกไขมัน

สำหรับการติดตั้งแบบอิสระ

ในร้านอาหารโรงแรม พื้นที่ศูนย์อาหารและโรงงานแปรรูปอาหารอื่นๆ ไขมันและน้ำมันจะเข้าไปในระบบน้ำเสีย ไขมันและเศษอาหารจำนวนมากอาจสะสมในระบบระบายน้ำสาธารณะซึ่งนำไปสู่การอุดตันของท่อ ปัญหาการกัดกร่อนและความรำคาญเช่น การก่อตัวของกลิ่น ปัญหาสุขภาพที่เกิดจากศัตรูพืชตลอดจนปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของโรงบำบัดน้ำเสียและสถานียก กลิ่นเหม็นที่เพิ่มขึ้น แมลงสาบและหนูที่สัญจรไปมาในห้องครัวหรือบนท้องถนนในช่วงกลางคืนเป็นผลมาจากการบำบัดไขมันที่ไม่ดีจากกระบวนการ ด้วยเหตุนี้กฎหมายในยุโรปจึงกำหนดให้พืชที่ผลิตน้ำเสียที่มีไขมันติดตั้งถังแยกไขมันตามมาตรฐาน EN 1825! ในประเทศไทยมีความตระหนักมากขึ้นและจะมีการควบคุมในไม่ช้า
แบรนด์ Kessel ขอแนะนำถังแยกไขมันประเภทต่างๆที่ตรงตามความต้องการของสภาพการติดตั้งและข้อกำหนดการใช้งานดังต่อไปนี้

EasyClean free Auto Mix & Pump ถังแยกไขมันพร้อมการเชื่อต่อการกำจัดโดยตรงช่องเติมช่องตรวจสอบการตัดและบด (Shredder-Mix=System) ชุดควบคุมและการกำจัดของเสียที่แยกโดยอัตโนมัติทั้งหมดผ่านปั๊มของระบบ ...more

EasyClean Modular นี่คือถังแยกไขมันสำหรับระบบเคลื่อนที่ซึ่งจะต้องมีการขจัดไขมันออกทุกวัน การล้างและทำความสะอาดอย่างสมบูรณ์จะต้องดำเนเนการสัปดาห์ละครั้ง …more

EasyClean ground ในกรณีที่พื้นที่ภายในอาคารมีจำกัด เครื่องแยกไขมันใต้ดินภายนอกเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ถังเหล่านี้มาพร้อมกับตัวถังส่วนบนที่ปรับได้ในแนวตั้งและตัวเลือกของฝาปิดท่อระบายน้ำและติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ...more

เบอร์ติดต่อ: 02 259 6052 – 3
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
App
รุ่นผสมอัตโนมัติและปั๊ม 
EasyClean free Auto Mix & Pump

ตัวถัง

ผลิตจากโพลีเอทิลีนบริสุทธิ์และออกแบบมาเพื่อการติดตั้งอย่างอิสระในพื้นที่ชั้นใต้ดิน ภายในถังที่สร้างขึ้นด้วยโครงสร้างสำหรับดักตะกอน พื้นผิวฐานด้านในถูกลาดเพื่อการทำความสะอาดที่ดีขึ้นและช่วยลดเวลาในกระบวนการ ทางเข้าของท่อได้รับการออกแบบด้วยระบบลดการไหลและท่อทางออกมีอุปกรณ์เพื่อควบคุมการระบายน้ำทั้งสองทางสามารถเปลี่ยนด้านได้เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง ถังมีฝาปิดและเปิดได้อย่างรวดเร็วเพื่อกันกลิ่น มีกระจกมองข้างสำหรับตรวจสอบพร้อมแขนทำความสะอาดภายใน ท่อน้ำเสียที่ติดตั้งอยู่ภายในเส้นผ่านศูนย์กลาง 75 มม. ระดับความดันระดับ PN 10 ตัวถังมีที่จับสำหรับยกเพื่อให้ยกและเคลื่อนย้ายได้ง่ายตัวถังได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบากะทัดรัดสร้างขึ้นด้วยโพลีเอทิลีนที่ปราศจากการกัดกร่อน 100% (รับประกัน 20 ปี)
ระบบกำจัด
ด้วยเวอร์ชั่น Auto Mix & Pump เป็นระบบอัตโนมัติที่ทำงานโดยไม่มีกลิ่นและกระบวนการทั้งหมดจะถูกควบคุมโดยการกดปุ่มเดียว ปั๊มที่ใช้เป็นประเภทที่ไม่ต้องบำรุงรักษา (ใบมีดสแตนเลส) สำหรับกระบวนการทำความสะอาดและกำจัดถังรวมถึงวาล์วปิดเพื่อให้ถอดปั๊มได้ง่าย ตัวยึดพื้นปั๊มมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์การติดตั้งและด้านป้องกันการสั่นสะเทือนวาล์วแอคชูเอเตอร์สำหรับถ่ายโอนโดยอัตโนมัติจากโหมดทำความสะอาดไปยังโหมดกำจัด กำลังการสูบน้ำ 3.0 กิโลวัตต์ความยาวสายไฟ 5 เมตรมีหัวฉีดน้ำติดตั้งอยู่ด้านบนสำหรับการสลายชั้นไขมันและหัวฉีดน้ำสำหรับทำความสะอาดผนังภายในระหว่างการกำจัดวาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าคู่ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้วสำหรับท่อน้ำเย็นและน้ำร้อนที่เชื่อมต่อกับตัวถัง ช่องเติมแบบเกลียวภายใน 1 นิ้วพร้อมช่องว่างอากาศ
วิธีการแยกไขมันด้วยเทคโนโลยี Kessel
ถังต้องเติมน้ำประปาเพื่อเริ่มต้นในครั้งแรกหรือหลังจากทำความสะอาดแต่ละรอบ หลังจากนับทุกครั้งการเติมน้ำจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ หลังจากน้ำเต็มน้ำเสียจากห้องครัวสามารถเปิดให้ไหลลงถังได้
การออกแบบท่อทางเข้าให้น้ำเสียไหลช้าเพื่อให้ไขมันมีเวลาลอยขึ้นและสะสมเป็นชั้นๆด้านบน เศษอาหารหนักจะตกลงสู่ด้านล่าง การไหลจะถูกคำนวณอย่างช้าๆเพื่อให้โซนตรงกลางเป็นน้ำใสเท่านั้น โดยไม่มีเศษอาหารหรือไขมันปะปน และน้ำที่ถูกแยกออกจากไขมันและเศษอาหารจะไหลไปยังถังบำบัดของอาคารหรือท่อระบายน้ำสาธารณะไม่ต้องกังวลว่าน้ำนี้จะไม่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมเพระโดยพื้นฐานแล้วน้ำยังคงสะอาดอยู่หลังจากที่เศษอาหารตกตะกอนแล้วในถัง
ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้และการปล่อยน้ำเสียเข้าสู่ระบบถังนี้มีเซ็นเซอร์โซนิคช่วยเตือนเมื่อจำเป็นต้องระบายออกและทำความสะอาดถังโดยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวไม่จำเป็นต้องมีใครเปิดและนำไขมันออก
เมื่อกดปุ่มปั๊มจะเริ่มหมุนเวียนและผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันของเสียเช่นกระดูกหรืออาหารแข็งที่เหลือจะถูกบดโดยใบมีดที่ติดตั้งในปั๊ม เมื่อทุกอย่างเข้ากันดีแล้วส่วนผสมของของเหลวจะถูกสูบผ่านท่อที่เชื่อมต่อกับรถดูด
เมื่อสิ้นสุดรอบทำความสะอาดภายในถังจะถูกล้างออกด้วยน้ำอุ่นผ่านหัวเจ็ทน้ำภายในถังและน้ำจะถูกสูบออกทางท่อไปยังรถบรรทุก จากนั้นวาล์วจะเปิดและเติมน้ำสะอาดให้เต็มถังก่อนเปิดทางเข้าเพื่อให้น้ำเสียจากห้องครัวไหลเข้าถังอีกครั้งในรอบถัดไป จะใช้เวลาตั้งแต่ 15 นาทีถึง 30 นาทีขึ้นอยู่กับขนาดของถัง
กระบวนการทั้งหมดจะไม่สร้างมลพิษหรือกลิ่นหรือผลที่ตามมาสำหรับพื้นที่และผู้ปฎิบัติงานสามารถเปิดหรือปิดจากห้องควบคุมระยะไกลได้ ในกรณีที่ถังบำบัดน้ำอยู่ไกลเกินไปหรือแรงโน้มถ่วงไม่สามารถไหลได้ต้องใช้ปั๊มช่วย (หมายเลข 7)
App App
ถังแยกไขมันมีขนาดความจุตั้งแต่ 10 ถึง 25 ลิตรต่อวินาที:

NS 15 | NS 20 | NS 25
App
ถังแยกไขมันมีขนาดเล็กถึงขนาดกลางและความจุตั้งแต่ 2 ถึง 10 ลิตรต่อวินาที:

NS 2 – NS 10
App
ชุดโมดูล 

เหมาะอย่างยิ่งในกรณีที่การเข้าถึงคับขัน
ในบางสถานการณ์พื้นที้เป็นพื้นที่จำกัดและยากที่จะขนส่งรุ่นมาตรฐานไปยังตำแหน่งที่ต้องการ ในกรณีเช่นนี้รุ่นโมดูลนี้เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายใน 2 และ 3 ส่วน และพื้นที่เปิดที่เล็กที่สุดคือ 66 ซม. หากไม่สามารถจัดส่งภายในพื้นที่ได้จริงเนื่องจากไม่สามารถเข้าถึงได้เช่นกัน งานประกอบในสถานที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
สำหรับซีรีส์ NS 0.25 / NS 0.5 / NS 1: ไขมันที่แยกออกมาจะต้องถูกตัดออกทุกวันในกรณีของการล้างและทำความสะอาดทุกสัปดาห์
App
App
App
ถังแยกไขมัน 
ซีรีส์โซลูชั่นประหยัดพื้นที่สำหรับฝังลงดิน
การติดตั้งโดยฝังดินด้านนอกอาคารเป็นทางเลือกที่สะดวกและสะอาดเมื่อเทียบกัยประเภทภายในอาคาร
เคสเซลมีตัวเลือกสำหรับถังแยกไขมัน
ติดตั้งโดยการฝังในพื้นซึ่งรวมข้อดีของประสบการณ์ Kessel เช่น EasyClean และระบบอัตโนมัติในการทำงานและประหยัดพื้นที่สำหรับการใช้งานอื่นๆ
การออกแบบช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้งที่ลึกลงไปในพื้นดินการปรับตัวเข้ากับระดับพื้นดินอย่างต่อเนื่องและความสามารถในการชดเชยหากดินยุบตัวเนื่องจากมีรูปร่างเหมือนส่วนบนของโพลีเมอร์แบบยืดไสลด์
ชุดถังประกอบด้วย
ระบบการกำจัดและการบดผสมสามารถตั้งโปรแกรมได้
ส่วนบนมำจากวัสดุโพลีเมอร์และสามารถปรับความสูงได้เพื่อชดเชยกับระดับพื้นพร้อมฝาปิดเหล็กหล่อที่มีคุณสมบัติตามคลาส A / B, D มาตราฐาน EN 124 ทนทานและแข็งแรงที่สามารถต้านทานน้ำหนักบรรทุกเมื่อรถบรรทุกวิ่งผ่าน ฝาปิดปิดสนิทไม่มีกลิ่น แต่มีกลไกการถอดเพื่อให้เปิดได้ง่าย
ตัวถังสามารถเชื่อมต่อกับถังเก็บตัวอย่างในตัว Type NBG ชุดควบคุมและรีโมทคอนโทรลสำหรับการทำงานของระบบและชุดปั๊มมีน้ำสำหรับล้างฟังก์ชั่นและจุดเติม
App
ขนาดพิเศษ

Kessel ด้วยความสามารถที่ไร้ขีด จำกัด
กว่า 20 ปี kessel ได้พัฒนาระบบระบายน้ำแบบสั่งทำพิเศษตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับวิศวกรรมพอลิเมอร์ทำให้ Kessel สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าได้ตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่า kessel สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้กับลูกค้าได้อย่างไม่จำกัด จนถึงขณะนี้ kessel ประสบความสำเร็จในการจัดหาโซลูชั่นที่กำหนดเองได้ประมาณ 20,000 รายการ ความเชี่ยวชาญของ kessel ได้แก่
  ระบบสูบน้ำและน้ำเสีย
  เทคโนโลยีท่อระบายน้ำ
  เทคโนโลยีการแยกไขมันและน้ำมัน
  สถานีสูบน้ำแบบไฮบริด
  การป้องกันน้ำไหลย้อนกลับ
  ถังโพลีเมอร์
App
> App
>
App
App
1. Consultancy
โครงการสั่งทำพิเศษจำเป็นต้องมีการพิจารณาอย่างรอบคอบเนื่องจากไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์มาตรฐานได้ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญและวิศวกรของ Kessel จะพูดคุยและให้คำปรึกษากับลูกค้าเพื่อให้มีรายละเอียดเพื่อพิจารณาความต้องการที่แน่นอนและสะท้อนสภาพความเป็นจริง หากจำเป็นวิศวกรจาก Kessel จะสำรวจพื้นที่ไซด์เพื่อทำการวัดและรวบรวมข้อมูลจริงเพื่อหาแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ในที่สุดผลิตภัณฑ์จะต้องสามารถแก้ปัญหาให้กับลูกค้าและดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัด
App
App
2. Design & planning
ทันทีที่ข้อกำหนดทั้งหมดได้รับการชี้แจงและตกลงกันวิศกรของ Kessel ก็เริ่มออกแบบผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบ ในการทำเช่นนี้พวกเขาต้องแน่ใจว่าการออกแบบจะเป็นไปตามมาตรฐานและข้อบังคับทั้งหมดและผลิตภัณฑ์จะอยุ่ในงบประมาณและในอนาคตค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจะอยู่ภายใต้การควบคุม
จากนั้นลูกค้าจะได้รับใบเสนอราคาพิเศษเพื่อขออนุมัติก่อนทำการวาดพิมพ์เขียวใน AutoCAD หรือ SolidWorkd (.dwg, .step)
App
App
3. Implementation
ดำเนินการ: หลังจากลูกค้าส่งใบสั่งซื้ออย่างเป็นทางการ Kessel จะส่งแบบพิมพ์เขียวเพื่อให้ลูกค้าได้รับกสรอนุมัติขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับข้อกำหนด การอนุมัตินี้จะใช้เป็นฐานสำหรับการเขียนแบบการผลิตรายการชิ้นส่วนและส่วนประกอบและการวางแผนสำหรับการติดตั้ง ลูกค้าจะได้รับแจ้งวันที่จัดส่งตารางการขนส่งและวันที่ติดตั้ง ในระหว่างการผลิตลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะได้หากต้องการ

App
App
4. Quality testing
การนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดไปสู่ลูกค้าวิศวกรที่มีประสบการณ์ในโรงงานผลิตจะต้องทำงานและประสานงานกับวิศวกรออกแบบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลและตัวเลขที่จำเป็นทั้งหมดได้รับการประมวลผลและนำไปสู่การผลิต
หลังจากเสร็จสิ้นผลิตภัณฑ์หรือส่วนประกอบจะต้องผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดกระบวนการนี้คือการรับประกันว่าผลิตภัณฑ์จะทำงานได้โดยปราศจากข้อบกพร่องและมีอายุการใช้งานหลายปีในอนาคต
App
App
5. On-site installation
หากจำเป็น Kessel จะต้องประกอบและติดตั้งชิ้นส่วนโดยตรงในสถานที่ เนื่องจากปัญหาเช่น การเข้าถึงยากหรือชิ้นส่วนมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับการขนส่ง ในกรณีนี้ Kessel จะส่งวิศวกรไปเยี่ยมชมไซต์และประมินความเป็นไปได้ทั้งหมดก่อนการผลิตชิ้นส่วนและส่วนประกอบสำเร็จรูปได้รับการทดสอบ จากนั้นส่งมอบและเชื่อมในไซต์งาน หลังจากติดตั้งระบบจะทดสอบคุณภาพขั้นสุดท้ายและพร้อมส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคของลูกค้า
App
App

6. Commissioning
ทันทีที่งานติดตั้งเสร็จสิ้นและเนื่องจากลักษณะของงานนี้เป็นงานที่สั่งทำพิเศษที่มีความต้องการเฉพาะดังนั้นช่างเทคนิคของ Kessel จะทำการตรวจสอบรายละเอียดเพื่อการทำงานที่รายรื่นตามประเภทที่ลูกค้าต้องการ ช่างเทคนิคของลูกค้าต้องการ ช่างเทคนิคของลูกค้าจะได้รับคำแนะนำถึงวิธีการใช้ระบบอย่างถูกต้อง ตามด้วยการส่งมอบที่เหมาะสมลูกค้าจะได้รับเอกสารที่เกี่ยวข้องสำหรับข้อมูลรายละเอียดและบันทึกเพื่อใช้อ้างอิงในอนาคต

App
 
7. Maintenance & service

ซ่อมบำรุงและบริการหลังการขาย


เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ Kessel พร้อมให้บริการและติดต่ออย่างใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่ในประเทศไทยตลอดอายุการใช้งานทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งรวมถึงงานบำรุงรักษาและซ่อมแซม ทุกชิ้นส่วนของระบบถังมีคุณภาพสูงสุดตามมาตรฐานอุตสาหกรรม แต่หากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นทีมซ่อมบำรุงในประเทศไทยจะดำเนินการอย่างรวดเร็ว

Tel. 02 259 6052 Fax. 02 258 6208
App